Công ty CP Beegreen

Tầng 7, tòa nhà Hưng Bình, 406 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
0473063939
beegreen@beegreen.vn
http://www.beegreen.vn


Công ty CP BeeGreen hoạt động chính trong các lĩnh vực Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất, Thiết kế và Thi công Cảnh quan và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Tới nay, công ty đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất, Thiết kế và Thi công Cảnh quan.

Công ty CP BeeGreen được thành lập từ năm 2008, khởi động bằng hợp đồng thiết kế xây dựng toàn bộ cảnh quan dự án Đảo Kim Cương - Khu phức hợp hạng sang tại quận 2, Tp.HCM.

Cùng với việc gia tăng giá trị những dự án của đối tác và khách hàng qua những dịch vụ của mình, doanh nghiệp cũng là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp với những dự án có quy mô lớn tại nhiều thành phố trọng điểm trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

- Gia tăng giá trị BĐS

Công ty CP BeeGreen không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, mục tiêu của doanh nghiệp là tạo nên giá trị gia tăng cho các khách hàng, từ việc đem tới không gian sống, làm việc đầy cảm hứng, cho đến tối đa hiệu quả sinh lời trên số vốn đầu tư.

- Cung ứng giải pháp toàn diện

Doanh nghiệp cam kết trách nhiệm đối với chủ đầu tư, không chỉ mình giai đoạn đầu tư và cả trong quá trình vận hành toàn dự án. Dịch vụ của BeeGreen bao gồm Thiết kế - Xây dựng, Bảo trì bảo dưỡng để bảo đảm thành phẩm bàn giao luôn đạt được chuẩn cao nhất.

- Hỗ trợ phát triển bền vững

Doanh nghiệp muốn được đồng hành cùng chủ đầu tư không chỉ ở một hạng mục hay một dự án đơn lẻ mà như là một đối tác chiến lược cùng nhau phát triển những chiến lược kinh doanh dài hạn và đem đến hiệu quả đầu tư bền vững.

Chất lượng đến từ quy trình khép kín

BeeGreen có khả năng chủ động mọi nguồn nguyên vật liệu cùng quy trình chuẩn hóa chuyên nghiệp, không phải nhập hàng từ những nhà cung cấp khác. Doanh nghiệp bảo đảm giá cả cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt có thể phục vụ nhanh nhất yêu cầu của các khách hàng.

Doanh nghiệp còn sở hữu hệ thống vườn ươm rộng 1.5 ha nằm ngay tại phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Bên cạnh việc phục vụ cho những dự án đang triển khai, đây còn là trung tâm phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm cât cảnh dành cho khách hàng yêu không gian sống xanh trên địa bàn Tp.HCM.

Công ty Beegreen khẳng định những lợi thế cạnh tranh của mình khi cung cấp những giải pháp trọn gói:

- Năng lực thiết kế tốt với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài
- Chủ động nguồn nguyên vật liệu, sở hữu hệ thống vườn ươm quy mô và những mỏ đá tự nhiên
- Động ngũ kỹ sư cảnh quan dày dặn kinh nghiệm cùng công nhân lành nghê
- Quy trình quản lý chuyên nghiệp và chuẩn hóa

Xem thêm
23.32tr /m2
207,520 m2
Đường 44A, Thị trấn Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
NA /m2
75,000 m2
Xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu