Công ty Cổ phần Rich Real Holdings

Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
02742203999
RichRealHoldings@gmail.com
http://richrealholdings.com/


Công ty Cổ phần Rich Real Holdings có trụ sở chính đặt tại RRH Building 154 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương và một chi nhánh tọa lạc tại RRH Building, 6 Đặng Văn Sâm, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lỗi như sau:

- Sứ mệnh:

Rich Real Holdings với sứ mệnh tạo dựng môi trường sống tuyệt hảo, với các khu đô thị thông minh - cung cấp những giá trị sống đích thực cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

- Tầm nhìn:

Với tầm nhìn về sự phát triển thị trường bất động sản trong tương lai, Rich Real Holdings đã và đang khai thác, tận dụng những giá trị mà công nghệ 4.0 mang lại để trở thành tập đoàn bất động sản công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm ra quốc tế. Với công nghệ 4.0, Rich Real Holdings tin tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng, tạo sự “Thăng hoa giá trị” trong cuộc sống.

- Giá trị cốt lõi:

+ Chuyên nghiệp - Rich Real Holdings cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng thông qua phong cách phục vụ khách hàng ân cần, nhanh gọn, chuyên nghiệp.

+ Cam kết - Rich Real Holdings mong muốn xây dựng môi trường sống tuyệt hảo cho cộng đồng bằng việc cung cấp những sản phẩm quan trọng, thiết yếu cho nhu cầu của xã hội. Rich Real Holdings cam kết chung tay xây dựng các khu đô thị văn minh, thịnh vượng tại Việt Nam và quốc tế.

+ Nhân văn - Rich Real Holdings thúc đẩy mối quan hệ đội ngũ CB-CNV, khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư,... với sự kết nối thông qua các sản phẩm, dịch vụ mang đậm tính nhân văn, nhằm tạo dựng môi trường, văn hóa kinh doanh và cuộc sống đáng tin cậy cho cộng đồng. 

Xem thêm
10.01tr /m2
200,000 m2
Đường ĐT753, Xã Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước