Công ty cổ phần Long Thuận Lộc

73 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
(08) 62743204
info@longthuanloc.com
http://longthuanloc.com


Công ty cổ phần Long Thuận Lộc được thành lập bởi hai doanh nghiệp là Công ty CP địa ốc Ngân hàng Quân đội, Công ty CP đầu tư & xây dựng Tây Hồ và một số doanh nhân là chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản.

Công ty Cổ phần Long Thuận Lộc là chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Thung Lũng Xanh tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - vùng đất đang là tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc.

Lĩnh vực hoạt động: 

Kinh Doanh Bất Động Sản

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai trong lĩnh vực đầu tư dự án Bất động sản, khai tháng khoáng sản, xây dựng  - CÔNG TY CỔ PHẦN LONG THUẬN LỘC đã khẳng định vị trí và hình ảnh uy tín của mình với các đối tác .

Môi Giới Bất Động Sản

Thông thường tại Việt nam có tâm lý ngại sử dụng dịch vụ môi giới và tư vấn trong các giao dịch Bất động sản. Chúng tôi đang cố gắng dần thay đổi quan niệm này bằng cách đưa ra cách tiếp cận mới khác với phong cách môi giới truyền thống nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Khai Thác Khoáng Sản

Công ty Cổ Phần Long Thuận Lộc với các chức năng ngành nghề chính như kinh doanh và môi giới Bất Động Sản, xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng cơ sở, công trình ngầm, đập thuỷ điện, cầu, đường giao thông, khai thác mỏ, nhà cao tầng… với phạm vi hoạt động trên khắp cả nước.

Hiện tại  Long Thuận Lộc đang không ngừng phát triển, đội ngũ nguồn nhân lực đã đáp ứng các yêu cầu tại các dự án trọng điểm, có quy mô lớn và tính chất phức tạp

Xây Dựng Dân Dụng, Công Nghiệp, Giao Thông, Thủy Lợi

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị và cải tiến công nghệ để tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề nhằm đảm bảo chất lượng thi công và rút ngắn thời gian thực hiện dự án cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí của nhà đầu tư, chúng tôi còn cung cấp vật liệu thi công cho các công trình khi có yêu cầu.

Xem thêm
12.73tr /m2
Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai