Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà TĐV

96 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
0917881117, 0917881117
toandv@toandatviet.vn
www.toandatviet.vn


Công ty TNHH Tư Vấn – Đầu Tư – Xây Dựng Toàn Đất Việt xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng - quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trong những năm gần đây thị trường Bất Động Sản Việt Nam có những bước đột phá đáng kể, thu hút phần lớn các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt Kinh tế - Xã hội của nước nhà và cũng là một trong những thị trường được chính phủ quan tâm đẩy mạnh nhất.

Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bật trong tương lai. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Toàn Đất Việt được thành lập với phương châm "Cùng nhau phát triển bền vững" để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưởng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Toàn Đất Việt tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Toàn Đất Việt luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng, quý đối tác qua các dịch vụ:

1. Tư vấn BĐS.
2. Tiếp thị – phân phối BĐS.
3. Dịch vụ pháp lý BĐS.
4. Dịch vụ quảng cáo BĐS.
5. Dịch vụ nhà thuê.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Toàn Đất Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, quý đối tác đến những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi và chúng tôi hy vọng được trở thành đối tác uy tín, tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác.

Trân Trọng!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà TĐV 
Trụ sở: 59 Ðường 28, KP4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Ðức, TP. HCM
VPGD 1: Lầu 4, Lầu 6, 96 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
VPGD2 : Lầu 3, 66 Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, Tp.HCM
Hotline: 0917881117
 

Xem thêm
NA /m2
19,000 m2
Đường 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
NA /m2
Bàn giao: Quý IV/2014 15,531 m2
Đường Huỳnh Bá Chánh, Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
NA /m2
Phường Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
NA /m2
Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh