Colliers International Vietnam

Tầng 10, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
(04) 339413277
hcm.cs@colliers.com
http://www.colliers.com


Colliers International Việt Nam thành lập năm 2006, là một công ty thành viên của Colliers International, công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với hơn 15,000 chuyên viên tại 480 văn phòng trên 61 quốc gia.

Là công ty con của tập đoàn FirstService Corporation, với sự hỗ trợ vững mạnh về tài chính và năng lực từ các đối tác địa phương, Colliers sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Lĩnh vực hoạt động: Colliers cung cấp tất cả dịch vụ về bất động sản cho khách hàng và chủ đầu tư như: môi giới và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý dự án, thẩm định và tư vấn, nghiên cứu thị trường, các dịch vụ liên kết doanh nghiệp.

Thành quả đạt được: Colliers International được bình chọn là Công ty dịch vụ bất động sản đứng thứ 2 trên thế giới (Theo kết quả khảo sát năm 2011 của Lipsey). Liên tục 6 năm liền nằm trong danh sách dẫn đầu Top 100 Nhà cung cấp hàng đầu thế giới (Theo IAOP)

Các dự án đã xây dựng, môi giới: Bitexco Financial Tower, HCMC: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng biểu tượng của Tp.HCM; Keangnam Hanoi Landmark Tower: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng cao nhất tại Việt Nam.

Xem thêm
NA /m2
Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
NA /m2
Bàn giao: Tháng 11/2008
97 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
NA /m2
16 Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
NA /m2
27 Nguyễn Trường Tộ, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội