Nhà RiêngHồ Chí MinhQ. Phú NhuậnP. 8
Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường 8, Quận Phú Nhuận giá 7 tỷ đến 10 tỷ diện tích lớn hơn 50 m²
Đường Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM
- Kết cấu: 1 trệt, 1 lầu, thiết kế cute.
- Diện tích 62m², trước nhà rộng rãi, để được nhiều xe máy, vị trí sát mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, cách ...
Đường Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM
Mô tả:
+ Diện tích: 120m², ngang 10m dài 16m.
+ Kết cấu: Trệt lầu, 2PN + 1WC, khách bếp ban công, công năng đầy đủ.
Mô tả:
+ Nhà chính chủ lâu đời.
+ Hẻm xe tải thông từ Hoàng Văn Thụ sang Nguyễn Trọng Tuyển.
+ Đang vay bank gần 4T.
+ Pháp lý chuẩn, công chứng ngay.
Giá 8.8 tỷ. TL chủ nhà thiện ...
Đường Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM
+ Vị trí: Gần Mặt tiền Trương quốc Dung - thông nguyễn văn trỗi ,nguyễn trọng tuyển,hoàng văn thụ cách sân bay Chỉ 15 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất Ga T3, 10 phút ra ga T1,T2.
* Tiện ích: Gần sát bệnh viện quận phú nhuận các trường đại học lớn ngân hàng cửa hàng tiện ích,khu sầm uất bậc nhất phú nhuận,thuận tiện di chuyển quận tân bình,quận 3 ,quanja1 và bình thạnh các quận ...
Đường Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM
+ Nhà ở tốt, cách mặt tiền 30m. Khu dân trí cao, tiện ích vô đối.
+ Kết nối nhanh Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Trọng Tuyển, Lê Văn Sỹ
Gọi/zalo Hương nhà trung tâm sẵn sàng hổ trợ xem nhà và TL chính chủ
Xem quy hoạch tại P. 8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận giá tốt tháng 3/2026
Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phường 8, Quận Phú Nhuận với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.
- Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phường 8, Quận Phú Nhuận có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
- Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
- Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phường 8, Quận Phú Nhuận rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
- Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Phú Nhuận thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
- Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.
Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phường 8, Quận Phú Nhuận
✅ Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.
✅ Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.
✅ Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn
✅ Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phường 8, Quận Phú Nhuận bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.
Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Phú Nhuận ở đâu?
Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Phú Nhuận tháng 3/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Phú Nhuận được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.
Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.
Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phường 8, Quận Phú Nhuận được quan tâm nhiều nhất hiện nay:
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận dưới 1 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận dưới 2 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận dưới 3 tỷ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận diện tích trên 50m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận diện tích trên 60m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận diện tích trên 80m²
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận 2 phòng ngủ
- Mua bán nhà ngõ, hẻm Phường 8, Quận Phú Nhuận 3 phòng ngủ




