Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn giá nhỏ hơn 3 tỷ diện tích 50 đến 80 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
2.75 tỷ  hẻm ô tô thông  nhà đẹp đông thạnh 4pn rộng rãi
6
2.75 tỷ 80 m²
Nhà Riêng
4 2

Đường Đông Thạnh 3 - 2, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

2.75 TỶ - HẺM Ô TÔ THÔNG - NHÀ ĐẸP ĐÔNG THẠNH 4PN RỘNG RÃI
Vị trí: Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM
Hẻm xe hơi thông thoáng, cách mặt tiền chỉ khoảng 150m
Khu dân cư hiện hữu, nhà cửa xây kín, an ninh, yên tĩnh
Diện tích: 4m x 20m
Công năng gồm: 4 phòng ngủ rộng rãi
2 WC tiện nghi
Ban công thoáng mát đón gió tự nhiên
Nội thất đẹp, chỉ việc dọn vào ở ngay
Pháp lý: Hồ sơ xã, ...
2,9 tỷ mua nhà tp. hcm được không? tại sao không? shr, bao sang tên
7
2.9 tỷ 55 m²
Nhà Riêng
2 2

X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

Nhà Xã Đông Thạnh - SVĐ Thới Tứ - Đặng Thúc Vịnh - Tô Ký.
Bán nhà Ấp Tam Đông, Xã Đông Thạnh, Tp. HCM.
Gần Sân Vận Động Thới Tứ.
DT 5m x 11m - BTCT.
2 PN 2 WC.
Đường xe hơi đến tận nhà.
SHR, bao sang tên / - strong.
(Xem đầy đủ ảnh trong tin đăng).
Có giếng trời thoáng mát, gác lửng.
Phù hợp: Ở, đầu tư sinh lời.
Thuận tiện ra NAT, Tô Ký, Đặng Thúc Vịnh.
Mua vào ở ngay, hay cho thuê giữ tiền...
Hỗ ...
Bán nhà gần cầu dừa , dt 60m2 ( 3,7m x 16m)  đúc lửng 3p/ ngủ
12
2.28 tỷ 60 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Trịnh_Thị_Dối, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

*** Bán nhà gần nhà thờ Tân Đông - Giáp Quận 12 . Cách ngã 4 Lê Văn KHương & Trịnh Thị Dối 350m
+ Diện tích : 60m² ( 3,7m x 16m )
+ Đúc lửng thông thoáng : 3P/ Ngủ , 2WC , P/ Thờ
+ Pháp lý : sổ đỏ chung - Số nhà huyện Mua bán cc vi bằng
+ Giá bán: 2 tỷ 280 triệu
Liên Hệ: Nam
Nhà sổ hồng riêng 2/ đặng thúc vịnh gần chợ thới tứ  hóc môn 5x13m, 2pn, wc, khu dân cư, ko mồ mả
5
2.8 tỷ 59 m²
Nhà Riêng
2

Đường Đặng Thúc Vịnh, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

Nhà sổ hồng riêng 2/ Đặng Thúc Vịnh gần chợ Thới Tứ Hóc Môn 5x13m, 2PN, WC, khu dân cư, ko mồ mả. Giá: 2,8 tỷ.
Tel: .
Bán nhà sổ hồng riêng 4,2m x 18m 1/lê văn khương,đông thạnh ,hóc môn giá 2,6 tỷ nhà giáp quận 12
4
2.6 tỷ 75 m²
Nhà Riêng
2 2

Đường Lê Văn Khương, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

Người đăng: Tuấn (10 tin đăng)
BÁN NHÀ SỔ HỒNG RIÊNG 4,2M X 18M 1/LÊ VĂN KHƯƠNG,ĐÔNG THẠNH ,HÓC MÔN
Msp546-qmh07
giá bán : 2 TỶ 600 CÒN BỚT
Diện tích:4,2 x18 Sổ mới ra
Nhà rộng dài, cực thoáng
Vị trí đẹp: 1/ 20 m ra đường nhựa gần chợ Đông Thạnh, Hóc Môn , giáp quận 12 , đi một trực đường lê văn khương về thẳng gò vấp chỉ 20 phút di chuyển xe máy
Hẻm trước nhà 3 m cách hẻm ô tô 20 m
Kết cấu: Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ
Anh ...
Siêu phẩm nhà 1 triệt 1 lầu đúc ,đường ô tô, 1 xẹc ngắn nguyễn thị sáng , hóc môn, giáp q12
7
2.57 tỷ 68 m²
Nhà Riêng
2 2

Đường Nguyễn Thị Sáng, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

Người đăng: My land (5 tin đăng)
SIÊU PHẨM NHÀ 1 TRIỆT 1 LẦU ĐÚC ,ĐƯỜNG Ô TÔ, 1 XẸC NGẮN NGUYỄN THỊ SÁNG , HÓC MÔN, GIÁP Q12
Tặng hết nội thất gồm 1 bộ sopha 1 bộ bàn ăn và 2 bộ giường đầy đủ drap và nệm
Nhà SHC Có GPXD ( Xem đc sổ chính trước khi cọc )
DT 4*17m Đúc 1 lầu Công Năng 2PN 1 phòng khách rộng & 2 toilét và sân đậu xe hơi & vị trí đẹp 1/ngắn 70m ra đường nhựa Nguyễn Thị Sáng gần VLXD trung Hiếu & Cách chợ gà q12 tầm ...
Bàn phím sổ hồng riêng đông thạnh hóc môn giáp quận 12
4
2.88 tỷ 56 m²
Nhà Riêng
2 1

X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, HCM

Hàng hiếm Nhà shr
khu dân cư hiện hữu ko mồ
vay được ngân hàng 1 ty500
Diện tích 3.3x17 .hướng Tây Bắc.
Một/ thới Tam thôn 16
Giáp ranh quận 12
Vi trí cực đẹp hẻm 3m5
Nhà sạch đẹp 2 phòng ngủ
Hàng xóm thân thiện
Giá 2890tl
Từ 0 tới 7 của 7

Xem quy hoạch tại X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn giá tốt tháng 6/2026

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn tháng 6/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm