Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường 8, Quận Gò Vấp giá nhỏ hơn 7 tỷ diện tích 80 đến 100 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Nhà hẻm ba gác 2tầng, 86m2 (4.8x18) p8 gò vấp. giá 6.1 tỷ
4
6.1 tỷ 86 m²
Nhà Riêng
3 3

Đường 9, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà hẻm ba gác 2tầng, 86m² (4.8x18) P8 Gò Vấp. Giá 6.1 tỷ.

Nhà trệt lầu 3PN. Phòng khách, bếp, có sân sau. Rất rộng. Hẻm rộng có cổng chung an ninh.

Vị trí gần chợ Hạnh Thông Tây. Công viên Làng Hoa. Tiện ích bủa vây..

Sổ chính chủ. Công nhận đủ.

LH Tuyên nhà phố.
Nhà 2tầng, đối diện mecerdes quang trung, công viên làng hoa. gò vấp.86m2 nở hậu tài lộc. chỉ 6,1tỷ
5
6.1 tỷ 86 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà 2tầng, đối diện Mecerdes Quang Trung, công viên Làng Hoa. Gò Vấp. 86m², nở hậu tài lộc. Chỉ 6,1tỷ.
DT: 4,3m x 18m. Nở hậu 4,8m.
Kc: trệt lầu. 3pn 2wc.
Nhà còn mới, dọn vào ở ngay.
Vài bước chân ra mặt tiền, gần chợ Hạnh Thông Tây, Trường THPT Nguyễn Công Trứ.
Tiện di chuyển qua Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, nhà Ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất.
LH: Xuân Hoàng Nhà Đẹp.
Nhà riêng 3pn, 2wc, 82m2, đs 20, p8, gò vấp, 6,5 tỷ vnd
14
6.5 tỷ 82 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Số 20, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Tọa lạc tại đường Số 20, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, căn nhà riêng này được thiết kế hiện đại với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, phù hợp cho gia đình.

+ Diện tích 82m², không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong nhà.
+ Nội thất đầy đủ, bao gồm điều hòa, giường, tủ lạnh, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.
+ Hướng cửa chính và ban công đều Tây Bắc, giúp đón gió và ánh ...
Chỉ 6,1t  4,8x18m 2 tầng sát mặt tiền quang trung p8 gò vấp
9
6.1 tỷ 86 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Chủ ngộp ná thở. 1 xẹc ngay Quang Trung phường 8
DT: 4,8x18m Trệt Lầu vuông đẹp. 86m².
Giá hết hồn: 6,1 tỷ còn bớt
Liên hệ: Toàn
Bán nhanh nhà gần 90m2 ngang 4.8m  ngay quang trung  gần mercedes  giá 6.45 tỷ
3
6.45 tỷ 90 m²
Nhà Riêng
3 3

P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Người đăng: Lê Anh (17 tin đăng)
Bán nhà C4 tiện xây mới gần 90m².
Ngang 4.8m dài 19m.
Sát CV Làng Hoa, chợ Hạnh Thông Tây.
Giá 6.45 tỷ còn TL chính chủ.
Hxh đậu cổng  bán đất tặng nhà  86m2  ngang gần 5m  3pn  gần quang trung p8 gv  chỉ 6tỷ2 tl
7
6.2 tỷ 86 m²
Nhà Riêng
3 2

Đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Người đăng: Hoa Lan (36 tin đăng)
- DT: 4,8x18m.
- Bán đất tặng nhà, trệt + lầu, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân sau rất rộng, hẻm rộng có cổng chung an ninh tuyệt đối.
- Mặt tiền rộng gần 5m, hẻm sạch sẻ, cách 30m ra đường số 19, ngay cổng hãng xe sang Mercedes, Isuzu.
- Vị trí đi lại thuận tiện, gần chợ Hạnh Thông Tây, Công viên Làng Hoa, Trường học các cấp, TTTM bao quanh. Nhà sổ hồng chính chủ, công nhận đủ.

- LH: ...
Hàng hiếm tại đường cây trâm, phường 8, gò vấp, hồ chí minh, 6 tỷ, 100m2
7
6 tỷ 100 m²
Nhà Riêng
4 5

Đường Cây Trâm, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Nhà riêng 4PN, 5WC, 4 tầng, giá 6 tỷ VND nằm tại vị trí thuận lợi ở đường Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

- Diện tích 100m², thiết kế hiện đại và sang trọng.
- Nội thất đầy đủ, bao gồm điều hòa, tủ lạnh, giường ngủ...
- Ngõ vào rộng 8m, thuận tiện cho xe hơi ra vào.
- Mặt tiền 4m, thích hợp cho việc kinh doanh hoặc cho thuê.
- Pháp lý đầy đủ, sổ hồng.

Gần các tiện ích như siêu thị Bách ...
5x17m, chỉ nhỉnh 6tỷ gần mặt tiền đường quang trung, p8, gò vấp
3
6.2 tỷ 85 m²
Nhà Riêng

Đường Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, HCM

Bán đất tặng nhà trệt + lầu, gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân sau rất rộng

Mặt tiền rộng, hẻm sạch sẻ, cách 30m ra đường số 19, ngay cổng hãng xe sang Mercedes, Isuzu.

Vị trí đi lại thuận tiện, gần chợ Hạnh Thông Tây, Công viên Làng Hoa, Trường học các cấp, TTTM bao quanh.
Từ 0 tới 8 của 8

Xem quy hoạch tại P. 8, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng, nhà ngõ hẻm Phường 8, Quận Gò Vấp giá tốt tháng 8/2025

 

Nhà trong ngõ, hẻm, ngách tại Phường 8, Quận Gò Vấp với diện tích nhỏ, giá rẻ hiện đang là loại hình ưa thích của các nhà đầu tư. Nhà ngõ, hẻm luôn có nhu cầu thực rất lớn, ngoài ra những ngôi nhà hẻm xe hơi luôn được các nhà đầu tư săn đón. Dưới đây là tóm tắc những ưu điểm về loại hình đầu tư batdongsan này.

 

  • Giá phải chăng: Nhà riêng trong ngõ - hẻm - ngách tại Phường 8, Quận Gò Vấp có giá thành thấp hơn so với nhà phố mặt tiền đường.
  • Thanh khoản tốt, nhu cầu cao: Cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh, dân cư ngày càng đông nên nhà riêng phù hợp với các hộ gia đình luôn được săn đón ngay cả khi thị trường bds ảm đạm.
  • Đầu tư an toàn, sinh lời tốt: Nhà trong ngõ, hẻm vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê trọ, mở quán ăn, tiệm tạp hóa nhỏ tại những ngõ, hẻm thông, ôtô vào được. Loại hình bds này có giá trị tăng theo thời gian, hiếm khi nào có chuyện giảm giá. Mua nhà nát tại Phường 8, Quận Gò Vấp rồi sửa sang và bán lại đang là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
  • Môi trường sống tốt: Với không gian yên tĩnh, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ, khói bụi và tiện ích tương đối giống nhà mặt tiền. Nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Gò Vấp thích hợp là nơi ở hơn. Tinh thần hàng xóm láng giềng ở nhà trong ngõ hẻm cũng cao, thân thiện hơn.
  • Ngày càng khan hiếm: Quỷ đất trung tâm ngày càng ít, vì vậy những ngôi nhà gần trung tâm, nhiều tiện ích, đi lại thuận tiện ngày càng khan hiếm.

 

Những lưu ý khi mua nhà hẻm, ngõ ngách tại Phường 8, Quận Gò Vấp

 

Vấn đề pháp lý, quy hoạch: Nhà cửa là tài sản lớn, vì vậy đây là vấn đề bạn bắt buộc phải kiểm tra trước khi mua, Những ngôi nhà trong hẻm, ngay ngã 3 thường bị lộ giới quy hoạch đường, ngoài ra bạn xem khu nhà đó có bị quy hoạch treo về công viên, trường học không, nhà có xây dựng trái phép không. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro về sau.

Những ngõ, hẻm quá nhỏ: Hẻm càng nhỏ, hẻm sâu, nhiều xuyệt thì giá trị căng nhà càng giảm và khó bán. Việc đi lại vận chuyển đồ đạc hay xây dựng cũng khó khăn, bị đội giá lên cao hơn. Sau khi mua nếu cần tiền gấp hay vay ngân hàng sẻ bị ép giá, định giá thấp.

Tránh mua nhà cuối ngõ: Những nhà cuối hẻm thường khó có thiết kế đẹp như các vị trí khác, hơn nữa vấn đề ánh sáng, lưu thông không khí cũng ảnh hưởng. Những trường hợp bất ngờ như cháy nổ, gọi xe cứu thương... thì việc di chuyển cũng rất khó khăn

Môi trường cư dân xung quanh: Dù là mua đầu tư, kinh doanh hay để ở tại Phường 8, Quận Gò Vấp bạn nên tìm hiểu vấn đề dân trí, tệ nạn, hàng xóm … Những khu dân trí cao thì tỷ lệ tăng giá thường cao hơn. Ngoài ra bạn cần lưu tâm đến vấn đề điện, nước, hệ thống thoát nước có ổn không.

 

Mua bán nhà riêng trong ngõ hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Gò Vấp ở đâu?

 

Để tìm được nhà trong hẻm giá rẻ tại Phường 8, Quận Gò Vấp tháng 8/2025 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà ngõ ngách tại Phường 8, Quận Gò Vấp được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo phòng ngủ, giá, diện tích, vị trí… và so sánh giá nhà xung quanh giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà riêng thì có thể đăng tin bán nhà riêng miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà ngõ hẻm tại Phường 8, Quận Gò Vấp được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm