Dt 70m2 trần quang diệu mặt vườn hoa, ô tô tránh, chỉ 20.5 tỷ. thị trường ko có căn thứ 2

Đăng: 20/04/2026
Giá: 20.5 tỷ
70 m2

DT 70M2 MẶT VƯỜN HOA TRẦN QUANG DIỆU GIÁ NHỈNH CÓ 20 TỶ - VỈA HÈ MÊNH MÔNG - Ô TÔ TRÁNH - CƠ HỘI XÂY TÒA BUILDING 7 TẦNG VIEW XANH VĨNH VIỄN.

+ Giữa lòng Đống Đa đất chật người đông, tìm được một mảnh đất 70m² đã khó, nhưng để tìm được một mảnh mặt vườn hoa với tầm view xanh ngắt vĩnh viễn như thế này thì thực sự là "mò kim đáy bể".
+ Căn nhà cấp 4 này chính là một "viên kim cương thô" dành cho những chủ nhân có tầm nhìn:

KHÔNG GIAN SỐNG "RESORT" GIỮA PHỐ THỊ:
+ Có phải anh chị đang Sợ nhất cảnh bước ra khỏi nhà là chạm tường hàng xóm, không khí bí bách?
+ Thực tế mảnh đất: Nhà mình nhìn thẳng ra VƯỜN HOA Trần Quang Diệu. Sáng sớm anh chị mở cửa là đón trọn sinh khí, gió trời. Đây là "công viên riêng" để ông bà tập dưỡng sinh, con trẻ chạy nhảy an toàn ngay trước cửa nhà.

DIỆN TÍCH VÀNG - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO:
+ Với 70m², anh chị hoàn toàn có thể tự tay kiến thiết một tòa "Biệt thự phố" hoặc Building 7 tầng thang máy cực kỳ bề thế.
+ Tầm view vườn hoa không bao giờ bị che chắn chính là giá trị gia tăng giúp bất động sản này luôn nằm trong top "hàng hiếm" của quận.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC - KINH DOANH ĐỈNH CAO:
+ Vỉa hè rộng - ô tô tránh đỗ: Đặc quyền xa xỉ giúp việc kinh doanh Văn phòng, Spa, Clinic trở nên vô cùng thuận tiện. Khách đến giao dịch có chỗ để xe thênh thang điều mà ngay cả nhà mặt phố lớn cũng phải ao ước.
+ Khu phân lô cán bộ, dân trí cực cao, an ninh tuyệt đối và hàng xóm đều là những người thành đạt, tri thức.

TIỆN ÍCH "TRONG MỘT NỐT NHẠC":
+ Sống tại đây, anh chị sở hữu mạng lưới tiện ích đỉnh cao nhất quận Đống Đa:
+ Hệ thống xanh: Chỉ 3 phút đi bộ ra đến Hồ Đống Đa lộng gió và Sân bóng Hoàng Cầu.
+ Giao thông tương lai: Sát vách ga Metro Cát Linh - Hà Đông, xu hướng di chuyển văn minh, giúp giá trị bất động sản tại đây tăng trưởng bền vững.
+ Mua sắm & Giải trí: Tiện đường ra Vincom Phạm Ngọc Thạch, trung tâm thương mại Artemis hay các trục phố kinh doanh sầm uất Thái Hà, Ô Chợ Dừa.
+ Giáo dục & Y tế: Gần các trường đại học danh tiếng (ĐH Y, Bách Khoa, Kinh Tế) và hệ thống bệnh viện đầu ngành (Bạch Mai, Việt Pháp).

THÔNG TIN TÓM TẮT:
+ Diện tích: 70m² (hiện trạng nhà cấp 4, cực tiện cho việc phá dỡ xây mới).
+ Vị trí: Mặt vườn hoa trần quang diệu, đống đa - vị trí "kim cương" phân khúc hiếm.
+ Pháp lý: Sổ đỏ vuông đét, sẵn sàng giao dịch ngay.
+ Mức giá: Nhỉnh 20 tỷ (Mức giá "gây sốc" cho một vị trí độc bản mặt vườn hoa).

LỜI CHÂN THÀNH: Những mảnh đất mặt vườn hoa tại lõi Đống Đa thường không ở trên thị trường quá 3 ngày. Đây là cơ hội cuối cùng để anh chị sở hữu một "di sản" có giá trị truyền đời với mức giá không thể tốt hơn.

LIÊN HỆ NGỌC QUYÊN: .
(Em dẫn anh chị qua xem thực tế vị trí và cảm nhận vượng khí của mảnh đất vàng này ngay hôm nay! ).

Xem thêm

Đặc Điểm

Loại Tin Rao: Nhà Riêng
Giá: 20.5 tỷ
Diện Tích: 70 m2
Mã Đăng Tin: 30018375
Ngày Đăng: 20/04/2026 - 04/05/2026

Xem quy hoạch của bđs tại Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tin Nhà Riêng Cùng Mức Giá Trong Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Đang Tải ...
Xem Thêm
Xem Bản Đồ