Bán nhà mặt tiền tại Tx. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
PHÂN KHU MỚI DAHLIA - GIAI ĐOẠN 3 DỰ ÁN ECOGARDEN HUẾ - CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỔ
5
4.3 tỷ 80 m²
Nhà Mặt Tiền
3 4

Eco Garden Huế, X.Thủy Vân, Tx.Hương Thủy, TTH

𝑮𝑰𝑶̛́𝑰 𝑻𝑯𝑰𝑬̣̂𝑼 𝑷𝑯𝑨̂𝑵 𝑲𝑯𝑼 𝑴𝑶̛́𝑰 𝑫𝑨𝑯𝑳𝑰𝑨 – 𝑵𝑯𝑨̀ 𝑳𝑰𝑬̂̀𝑵 𝑲𝑬̂̀ - 𝑮𝑰𝑨́ 𝑪𝑼̛̣𝑪 𝑯𝑨̂́𝑷 𝑫𝑨̂̃𝑵

🌳 Loại hình sản phẩm:
👉 Nhà liền kề diện tích 80m2 ( 5 x 16 )
👉 Biệt thự Song Lập 150m2 ( 7,5 x 20 )
👉 Shophouse 100m2 ( 5 x 20 )

💵 Giá dự tính: Chỉ từ 4 tỷ
💵 Được ngân hàng hỗ trợ giải ngân

🌏 Vị trí đắc địa:
🚩 Nằm ...
Từ 0 tới 1 của 1

Mua bán nhà mặt tiền Tx. Hương Thủy giá tốt tháng 10/2022

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Tx. Hương Thủy có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Tx. Hương Thủy sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Tx. Hương Thủy
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Tx. Hương Thủy thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Tx. Hương Thủy ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Tx. Hương Thủy tháng 10/2022 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Tx. Hương Thủy được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm