Nhà Mặt TiềnHồ Chí MinhQuận 8P. 7
Bán nhà mặt tiền tại Phường 7, Quận 8 giá nhỏ hơn 10 tỷ diện tích 80 đến 100 m²
- Ngang 4m Dài 24m - Giá 7T9
- Hiện Trạng : 4 Tầng BTCT gồm 1 Trệt 3 lầu sân thượng trước sau có 5 phòng ngủ, 4 vệ sinh, phòng khách, phòng bếp , sân phơi , ô tô ngủ nhà
- Đường nhựa 10m có vỉa hè rộng , sạch sẽ. Phù hợp mua ở , kinh doanh, mở văn phòng, cho thuê giữ dòng tiền
- Pháp lý : Sổ Hồng Hoàn công đủ ...
Đường Số 1, P.7, Quận 8, HCM
Kết cấu: 1 trệt 3 lầu, 4 phòng ngủ, 6 WC, sân thượng chill, dọn vào ở ngay.
Nhà rộng rãi, ánh sáng tốt, dọn vào ở ngay
Khu dân cư an ninh, hạ tầng hoàn chỉnh
Gần chơ,. Các trường ĐH Kinh Tế, ĐH Văn Hiến, Cao đẳng Xây Dựng, các trường Tiểu học , Trung học xung quanh bán kính 1 km.
Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ
Phú Lợi, P.7, Quận 8, HCM
+ DT: 5 * 20m, sổ hồng riêng hoàn công đủ!
+ Kết cấu: Nhà 1 trệt, 3 lầu đúc kiên cố, có sân thượng, sân trước sân sau rộng rãi!
+ Nhà thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp!
Khu vực vị trí cực đẹp, mua ...
Đường Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, HCM
+ Kết cấu, 4 tầng, 4PN, 5WC.
+ Khu dân cư Phú Lợi, nhà phố đồng bộ.
+ Kết nối nhanh ra đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh. Cách Trường ĐH Kinh Tế, ĐH Văn Hiến chỉ 5 phút đi xe.
+ Pháp lý sổ hồng riêng hoàn công đủ.
Liên hệ Zalo Thúy để thêm thông tin. Chuyên nhà phố Sài Gòn.
Nhận ký gởi mua bán nhà các khu vực. Hỗ trợ ngân hàng khi khách có ...
Phú Lợi, P.7, Quận 8, HCM
Diện tích: 96m 4m x 24m đất vuông vức, công nhận đủ
Diện tích sàn: 265,6m
Kết cấu:
Nhà 4 tầng BTCT kiên cố (trệt + 3 lầu + sân thượng) Chính chủ tự xây dựng tâm huyết, nhà mới đẹp. Sân thượng trước sau thoáng mát
Công năng đầy đủ: 5 phòng ngủ, 5 WC. Có thể cải tạo thêm 2 phòng.
Phòng khách rộng, ...
Đường Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, HCM
Diện tích: 5m x 20m (95m²).
Kết cấu: Trệt + 3 lầu kiên cố.
Nhà mặt tiền kinh doanh, phù hợp mở cửa hàng, văn phòng, showroom hoặc cho thuê khai thác đa ngành nghề.
Vị trí đắc địa:
Mặt tiền đường 3052 Phạm Thế Hiển tuyến đường sầm uất, đông dân cư.
Di chuyển thuận tiện vào trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7 chỉ vài phút.
Kết nối nhanh các tỉnh miền Tây ...
Đường Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, HCM
Mô tả
+Diện Tích: 5m X dài 20m vuông vức.
+Kết Cấu 4 tầng - Sân Để Xe Hơi- Phòng khách, Bếp, Giếng trời -phòng thờ- 4 Phòng Ngủ - Sân thượng- nội thất đẹp.
+Pháp lý: Sổ Hồng Riêng Hoàn Công Chuẩn chỉnh ngân hàng hỗ trợ vay thoải mái.
+Khu đồng bộ chuẩn chỉnh đường nhựa đẹp khu vực tốt tiện ...
Phú Lợi, P.7, Quận 8, HCM
Nhà mới xây kiểu hiện đại đúc 4 tầng chắc chắn, sân thượng thoáng mát.
Sổ hồng riêng, hoàn công đủ, công chứng nhanh.
Nhà ngay các tuyến đường Lê Bôi, Nguyễn Văn Linh, Trịnh Quang Nghị, tiện di chuyển qua Quận 5, Quận 6, Quận 11, Quận 7.
Gọi Hải xem nhà ngay.
Đường Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8, HCM
- Diện tích 100m², với 4PN, 5WC, thiết kế 4 tầng hiện đại.
- Mặt tiền rộng 5m, đường vào rộng 12m, thuận lợi cho việc kinh doanh.
- Hướng cửa chính và ban công Tây Nam, hợp phong thủy.
- Nội thất cơ bản, bao gồm điều hòa, tủ lạnh, giường...
- Pháp lý đầy ...
Xem quy hoạch tại P. 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
Mua bán nhà mặt tiền Phường 7, Quận 8 giá tốt tháng 6/2026
Nhà mặt đường, mặt phố tại Phường 7, Quận 8 có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.
- Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Phường 7, Quận 8 sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
- Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
- Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Phường 7, Quận 8
- Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Phường 7, Quận 8 thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
- Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.
Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Phường 7, Quận 8 ở đâu?
Để tìm được nhà mặt phố Phường 7, Quận 8 tháng 6/2026 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.
Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.
Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Phường 7, Quận 8 được quan tâm nhiều nhất hiện nay:
- Mua bán nhà mặt phố Phường 7, Quận 8 dưới 3 tỷ
- Mua bán nhà mặt phố Phường 7, Quận 8 dưới 5 tỷ
- Mua bán nhà tiền đường Phường 7, Quận 8 dưới 7 tỷ
- Mua bán nhà tiền đường Phường 7, Quận 8 dưới 10 tỷ
- Mua bán nhà mặt phố Phường 7, Quận 8 diện tích trên 50m²
- Mua bán nhà mặt phố Phường 7, Quận 8 diện tích trên 60m²
- Mua bán nhà tiền đường Phường 7, Quận 8 diện tích trên 80m²
- Mua bán nhà tiền đường Phường 7, Quận 8 diện tích trên 100m²







