Giảm sốc 16 tỷ! đất lớn 2 mặt tiền âu dương lân, q8 dt 600m² giá chỉ 64 tỷ!
Địa chỉ: Mặt Tiền Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8.
Vị trí: Góc 2 mặt tiền (mặt tiền chính và hẻm phía sau xe hơi). Nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và gần trung tâm thương mại Aeon Tạ Quang Bửu. Khu vực kinh doanh cực kỳ sầm uất.
Diện tích: 600.2m² (Ngang 8.2m x 45m, nở hậu 15m).
Hiện trạng: Nhà 2 tầng, thuận tiện cho việc xây mới.
Ưu điểm nổi bật:
GIÁ GIẢM SÂU KHỦNG KHIẾP Cơ hội ĐỘT PHÁ: Chủ nhà đã giảm trực tiếp 16 tỷ đồng, từ 80 tỷ xuống CHỈ CÒN 64 Tỷ. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn và hiếm có cho một bất động sản mặt tiền quy mô lớn, có vị trí đắc địa tại Quận 8.
Vị trí "Kim Cương" 2 mặt tiền: Lợi thế 2 mặt tiền (trước và sau xe hơi) mang lại sự thông thoáng, khả năng tiếp cận và kinh doanh đa dạng. Nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và gần TTTM Aeon đảm bảo lưu lượng khách hàng cực lớn.
Khuôn đất "SIÊU KHỦNG", nở hậu tài lộc: Với diện tích công nhận lên tới 600.2m² và nở hậu đến 15m, đây là một trong những lô đất lớn nhất còn sót lại tại khu vực trung tâm Quận 8. Kích thước này mang lại không gian cực kỳ rộng rãi và lợi thế vượt trội để phát triển các dự án quy mô lớn.
Tiềm năng phát triển không giới hạn: Hiện trạng nhà 2 tầng cũ, lý tưởng để đập đi xây mới theo ý muốn. Rất phù hợp để xây dựng:
Tòa nhà văn phòng cho thuê, trụ sở công ty.
Khách sạn, căn hộ dịch vụ (CHDV) cao cấp.
Trung tâm thương mại mini, showroom, cửa hàng kinh doanh lớn.
Đầu tư giữ tiền với tiềm năng tăng giá trị cực lớn.
Giá bán: 64 Tỷ. chỉ có 105tr/m² (GIÁ NHÀ NƯỚC ĐÃ LÀ 145TR/M2)
Đây là cơ hội ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ để sở hữu bất động sản mặt tiền quy mô lớn, tiềm năng kinh doanh vượt trội với mức giá giảm sâu hấp dẫn tại vị trí đắc địa Quận 8.
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu cơ hội này: Mr. Thức
#MatTienQuan8 #AuDuongLan #GiaGiamSoc #BDSQuan8 #DatLon #GocHaiMatTien #DauTuBatDongSan #KinhDoanhSamUat #VanPhongChoThue #KhachSan #CHDV #GiaTotQuan8 #TiemNangPhatTrien #SieuPham
Đặc Điểm
Xem quy hoạch của bđs tại Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
