Bán nhà mặt tiền tại Đường Hoa Sứ, Quận Phú Nhuận

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Siêu phẩm 2mt hoa sứ  phan xích long, khu đường hoa phú nhuận (4x18m  72m2), 3 lầu, 23 tỷ
2
23 tỷ 72 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM

Bán nhà 2MT Hoa Sứ - Phan Xích Long, khu đường Hoa Phú Nhuận (4x18m - 72m2), 3 lầu, 23 tỷ.
DT: 4x18m, 2 mặt tiền thông thoáng.
Vị trí đẹp, đắc địa, đối diện chung cư - CoopMart Hoa Sứ, góc Phan Xích Long. Khu vực rất hiếm nhà bán. Xung quanh đầy đủ tiện ích.
Giá bán 23 tỷ.
LH: 09476629680947662xxx gặp Anh Hùng xem nhà và làm việc chính chủ.
Mặt khu đường phan xích long, p7, pn. dt 4x16m cn 64m²kc 5 tầng chỉ 18 tỷ 0819 693 ***
3
18 tỷ 64 m²
Nhà Mặt Tiền
6

Đường Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Mặt tiền giá đầu tư, khu vực xung quanh tầm giá 22 tỷ trở lên. Chỉ duy nhất mặt tiền Hoa Sứ, P2, PN có giá chỉ 18 tỷ. Nhà chưa qua đầu tư nên có giá tốt.

DT: 4x16m2. CN: 64m2.

KC: 5 tầng. Có 6PN.

VỊ trí siêu đắc địa nằm giữa khu vực đường Phan Xích Long trung tâm ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, Trường Quốc tế, bệnh viện cao cấp, siêu thị, UBND... Bán kính xung quanh đầy đủ tiện ích.

Giá chỉ: 18 ...
Siêu phẩm 2mt hoa sứ  phan xích long, khu đường hoa phú nhuận (5x14m  70m2), 3 lầu, 25 tỷ
2
25 tỷ 70 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận, HCM

Siêu phẩm 2MT Hoa Sứ - Phan Xích Long, khu đường Hoa Phú Nhuận (5x14m - 70m2), 3 lầu, 25 tỷ.

Bán nhà 2MT Hoa Sứ - Phan Xích Long, khu đường Hoa Phú Nhuận (5x14m - 70m2), 3 lầu, 25 tỷ.
DT: 5x14m, 2 mặt tiền thông thoáng.
Vị trí đẹp, đắc địa, đối diện chung cư - CoopMart Hoa Sứ, góc Phan Xích Long. Khu vực rất hiếm nhà bán. Xung quanh đầy đủ tiện ích.
Giá bán 25 tỷ.
LH: ...
Từ 0 tới 3 của 3

Mua bán nhà mặt tiền Đường Hoa Sứ giá tốt tháng 9/2022

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Đường Hoa Sứ có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Đường Hoa Sứ sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Đường Hoa Sứ
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Đường Hoa Sứ thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Đường Hoa Sứ ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Đường Hoa Sứ tháng 9/2022 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Đường Hoa Sứ được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm