Bán nhà mặt tiền tại Đường Chi Lăng, Quận Hải Châu

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán nhà mặt tiền đường chi lăng, p. hải châu 2, q. hải châu
1
24 tỷ 115 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Chi Lăng, P.Hải Châu II, Q.Hải Châu, ĐN

- Bán gấp nhà mặt tiền 6 tầng đường Chi Lăng, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Vị trí vàng đắc địa trong kinh doanh.
- DT: 5x23m. Tòa nhà hầm 6 lầu. Tòa nhà 3 mặt tiền đường Chi Lăng và 2 mặt kiệt tọa lạc ngay ngã tư Chi Lăng - Lê Duẩn. Vị trí đắc địa khu vực thị tứ kinh doanh sầm uất. Khu vực tổ hợp thương mại dịch vụ đa ngành nghề như tài chính, kinh doanh thương mại dịch vụ cao cấp ...
Bán gấp nhà mặt tiền 6 tầng đường chi lăng, phường hải châu, quận hải châu
1
24.5 tỷ 110 m²
Nhà Mặt Tiền

Đường Chi Lăng, P. Hải Châu I, Q.Hải Châu, ĐN

- Bán gấp nhà mặt tiền 6 tầng đường Chi Lăng, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Vị trí vàng đắc địa trong kinh doanh.
- DT: 5x23m, nhà hầm 6 lầu. 3 mặt thoáng đường Chi Lăng tọa lạc ngay ngã tư Chi Lăng - Lê Duẩn. Vị trí đắc địa. Khu vực tổ hợp thương mại dịch vụ đa ngành nghề kinh doanh thương mại dịch vụ cao cấp đa tiện ích. Hiện đang có thu nhập 50tr/tháng Gia đình thiện chí bán.

Giá: ...
Từ 0 tới 2 của 2

Mua bán nhà mặt tiền Đường Chi Lăng giá tốt tháng 6/2023

 

Nhà mặt đường, mặt phố tại Đường Chi Lăng có thể dùng với nhiều mục đích. Thuận tiện để ở, cho thuê mặt tiền kinh doanh... và khan hiếm theo thời gian là một trong những đặt điểm khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm đến loại hình batdongsan này. Cùng bds68 điểm qua những nguyên nhân chính khiến nhà mặt tiền luôn hot.

 

  • Vị trí thuận tiện: Nhà phố mặt tiền Đường Chi Lăng sở hữu vị trí thuận tiện, gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên rất thuận lợi cho mọi nhu cầu của chủ nhà. Với nhà mặt tiền chủ nhà sẻ không còn lo lắng việc kết nối giao thông, việc sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện... cũng dễ dàng.
  • Tính thương mại: Nhà mặt tiền đường luôn có lượng lớn khách vãng lai mỗi ngày vì vậy bạn có thể sử dụng nhà mặt phố để mở shop buôn bán, tiệm tạp hóa, hàng quán ăn uống, hiệu quần áo... hay có thể mở đại lý, trụ sở đại diện, văn phòng công ty... qua đó giúp chủ nhà mang lại dòng tiền đều mỗi tháng.
  • Cho thuê mặt bằng: Nếu bạn không muốn tự kinh doanh thì nhà mặt phố dể dàng được cho thuê mặt bằng kinh doanh với giá cao. Các chủ của hàng luôn tìm kiếm nhà mặt tiền có vị trị đẹp tại Đường Chi Lăng
  • Ngày càng khan hiếm: Theo thời gian cùng với tốt độ đô thị hóa mạnh tại Đường Chi Lăng thì nhà mặt phố ngày càng khan hiếm theo thời gian. Nhu cầu luôn cao mà số lượng có hạn vì vậy giá bán bị đẩy lên cao. Đậy là lợi thế của chủ nhà vì nắm giữ tài sản ngày càng có giá trị.
  • Tốc độ tăng giá chóng mặt: Giá trị tăng giá của nhà mặt tiền thường tỷ lệ thuận với tốt độ phát triển của khu vực, một khu vực đông dân cư, nhiền hàng quán, mặt bằng đẹp, đường lớn sẻ có tốt độ tăng giá nhanh. Trong cùng một khu dân cư thì nhà mặt tiền luôn tăng giá nhanh hơn những nhà trong hẻm.

 

Mua bán nhà mặt tiền đường giá tốt tại Đường Chi Lăng ở đâu?

 

Để tìm được nhà mặt phố Đường Chi Lăng tháng 6/2023 bạn hãy truy cập vào bds68. Mỗi ngày có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà mặt tiền giá tốt được cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Bạn dể dàng chọn lọc theo giá, diện tích, vị trí, đường phố... và so sánh giá nhà xung quanh qua đó giúp bạn dễ dàng tìm được chính chủ.

 

Nếu bạn đang sở hữu nhà mặt tiền thì có thể đăng tin bán nhà mặt tiền miễn phí trên bds68.com.vn để tiếp cận với hàng nghìn người có nhu cầu mỗi ngày.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán nhà mặt phố tại Đường Chi Lăng được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm