Biệt thự có ma!!! đó là ma lực của khoáng nóng tự nhiên đem về dòng tiền 4070 triệu/ tháng
- Dự án bao gồm 200 căn biệt thự ven đô cách HN chỉ hơn 01 giờ đi xe, nằm trực tiếp trên mỏ khoáng nóng tự nhiên của Thanh Thủy( Đã có giấy phép khai khoáng)
- Giá chỉ ngang một căn hộ CAO CẤP tại nội đô, nhưng ra dòng tiền gấp đôi! - ký cam kết trực tiếp CĐT.
-Sản phẩm CỰC KỲ KHAN HIẾM khi cả miền Bắc chỉ có 200 căn biệt thự duy nhất nằm trực tiếp trên mỏ khoáng nóng tự nhiên, mà lại lại NGUỒN KHOÁNG NỔI TIẾNG, pháp lý chuẩn chỉnh!
- Là ngôi nhà thứ hai và là của để dành sinh lãi kép: vừa vận hành cho thuê ra dòng tiền vừa TRỊ LIỆU, CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGAY TRONG NGÔI NHÀ
-Dự án không còn trên giấy vì là giai đoạn 01 đã hiện hữu và đi vào vận hành khai thác được 2 năm, mỗi tháng đón từ 30.000 - 40.00030.000 xxx click để xem lượt khách: gần HN - chi phí đi lại thấp!
-Thiết kế hiện đại, phong cách tin giản của Nhật Bản có BỂ BƠI KHOÁNG 4 mùa ngay trong nhà, không gian đẳng cấp theo phong cách Nhật, riêng tư và hội tụ hàng xóm tinh hoa.
Anh chị quan tâm liên hệ ngay em Sơn: - ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI của đơn vị phát triển dự án MSH, ưu tiên lấy căn đẹp! Hỗ trợ 24/7
Đặc Điểm
Xem quy hoạch của bđs tại X.Bảo Yên, H.Thanh Thủy, PT
