Bán biệt thự 350m2 tại nguyễn văn hưởng, thảo điền, q2, hcm giá cực chất chỉ với 98 tỷ
Biệt thự nằm tại vị trí đắc địa của đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi. Với diện tích 350m², căn biệt thự này được thiết kế hiện đại, phù hợp cho những gia đình đang tìm kiếm sự thoải mái và đẳng cấp.
- Diện tích: 15 x 25,5m DTCN 350m², không gian rộng rãi và thoáng đãng.
- 4 tầng, phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình lớn.
- Hướng cửa chính Nam, mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.
- Pháp lý đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Điểm đặc biệt:
Biệt thự không chỉ là nơi ở mà còn là nơi thư giãn lý tưởng với phong cách sống thanh bình. Khu vực này nổi bật với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng và bình yên. Pháp lý đầy đủ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư.
Gần các tiện ích như bệnh viện quốc tế Thảo Điền, công viên Thảo Điền, siêu thị An Phú, và các trường học quốc tế, mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.
Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đặt lịch xem nhà qua số điện thoại với Liễu Ngọc Khuê.
Đặc Điểm
Xem quy hoạch của bđs tại Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
