Bán đất tại Đường 210, Huyện Củ Chi

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán đất ngộp, tại đường 210, bình mỹ, củ chi, 6,4 tỷ, dt 4050m2 giá tốt, (1tr580/m)
5
6.4 tỷ 4050 m²
Đất Riêng

Đường 210, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, HCM

Đất vườn ngộp rộng DT: 4050m² nằm ở đường 210, xã Bình Mỹ, Hồ Chí Minh - huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh cũ, vị trí thuận lợi cho đầu tư sinh lời.
Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn cho giao dịch.
Ngõ vào rộng 5m, dễ dàng tiếp cận cho xe hơi.
Mặt tiền 30m, lý tưởng cho việc làm nhà vườn, sát TL8. Đường thông.
Giá bán 6,4 tỷ VND, cơ hội không thể bỏ lỡ. Giá còn bớt cho khách thiện chí. Giá quá ok ...
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại H. Củ Chi, Hồ Chí Minh

Bán đất Đường 210 Tháng 5/2026

 

Bạn đang xem thông tin Bán đất Đường 210 tháng 5/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán đất tại Đường 210. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi phút, thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Bán đất ở Đường 210 theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc tìm Bán đất tại Đường 210 nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin Bán đất miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người.

Xem thêm
Dự án trong khu vực