Đất RiêngĐà Nẵng
Bán đất tại Đà Nẵng giá 500 triệu đến 1 tỷ diện tích 80 đến 100 m²
Đường 602, X.Hòa Ninh, H.Hòa Vang, ĐN
- Diện tích 100m².
- Giá 900 triệu không thương lượng.
Cạnh khu tái định cư An Sơn nhà vườn - Hoà Ninh - Hoà Vang - Đà Nẵng chỉ 100m.
- Khu sầm uất và phát triển du lịch và tiềm năng của Bà Nà.
LH: .
Xem quy hoạch tại Đà Nẵng
Bán đất Đà Nẵng Tháng 10/2025
Bạn đang xem thông tin Bán đất Đà Nẵng tháng 10/2025 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán đất tại Đà Nẵng. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi phút, thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.
Bạn dễ dành lọc tin đăng Bán đất ở Đà Nẵng theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.
Để việc tìm Bán đất tại Đà Nẵng nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin Bán đất miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người.