Bán đất tại Đà Nẵng giá 7 tỷ đến 10 tỷ diện tích 300 đến 500 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán nhanh lô góc vip hoà liên 4, liên chiểu 390m2 view sông giá tốt chỉ 8.5 tỷ bớt lộc
7
8.5 tỷ 390 m²
Đất Riêng

Đường Hòa Liên 4, X.Hòa Liên, H.Hòa Vang, ĐN

Người đăng: Sakura (6 tin đăng)
Bán lô góc vip Hoà Liên 4, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
- Diện tích lớn: 390m² phù hợp xây biệt thự sân vườn hoặc đầu tư lâu dài.
- Lô góc 2 mặt tiền đường 7.5m, giao thông thuận lợi, cực kỳ thoáng.
- View nhánh sông đẹp rất thích hợp an cư nghỉ dưỡng.
- Khu dân cư yên tĩnh, tiềm năng tăng giá mạnh.
- Giá chỉ: 8,5 tỷ thương lượng thêm
- Liên hệ ngay : Mr Triều để xem đất
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại Đà Nẵng

Bán đất Đà Nẵng Tháng 4/2026

 

Bạn đang xem thông tin Bán đất Đà Nẵng tháng 4/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán đất tại Đà Nẵng. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi phút, thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Bán đất ở Đà Nẵng theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc tìm Bán đất tại Đà Nẵng nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin Bán đất miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người.

Xem thêm
Dự án trong khu vực