Bán đgts đất tại tđ 429, xã láng dài, huyện đất đỏ, tỉnh brvt (nay là xã đất đỏ, tp. hồ chí minh)

Đăng: 24/09/2025
Giá: 1 tỷ
634 m2

- Thửa đất số: 429, Tờ bản đồ số: 48.
- Địa chỉ: Xã Láng Dài, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (nay là xã Đất Đỏ, TP. Hồ Chí Minh).
- Diện tích: 634,3m².
- Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng.
- Mục đích sử dụng: Đất ở 100m², đất trồng cây lâu năm: 534,3 m².
- Thời hạn sử dụng: Đất ở: Lâu dài, đất trồng cây lâu năm: Đến tháng 10/2043.
Ghi chú:
- Tài sản được bán đấu giá theo nguyên hiện trạng thực tế. Người tham gia đấu giá được tạo điều kiện tham khảo tất cả hồ sơ pháp lý của tài sản, xem tài sản, tìm hiểu hiện trạng quy hoạch tài sản và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi quyết định mua tài sản.
- Trong trường hợp diện tích thực tế chênh lệch so với giấy chứng nhận thì người trúng đấu giá tự liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để cấp đổi giấy chứng nhận, tự chịu các chi phí phát sinh liên quan và cam kết không khiếu nại, tranh chấp, khởi kiện về vấn đề này.
- Người có tài sản: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB), trụ sở chính: Tầng 1 (Tầng trệt) và tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower, số 111 A Pasteur, Phường Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Đặc Điểm

Loại Tin Rao: Đất Riêng
Giá: 1 tỷ
Diện Tích: 634 m2
Khoảng giá : 1 tỷ
Mã Đăng Tin: 28747813
Ngày Đăng: 24/09/2025 - 04/10/2025

Xem quy hoạch của bđs tại Xã Láng Dài, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Tin Đất Riêng Cùng Mức Giá Trong Xã Láng Dài, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
Đang Tải ...
Xem Thêm
Xem Bản Đồ