Bán đất mặt tiền tại Quận 8, Hồ Chí Minh giá 5 tỷ đến 7 tỷ diện tích 80 đến 100 m²

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Bán gấp! nền đất sổ hồng riêng, mặt tiền kdc lê bôi, phạm thế hiển, quận 8
3
5.3 tỷ 88 m²
Đất Mặt Tiền

Đường Lê Bôi, P.7, Quận 8, HCM

Người đăng: Minh (14 tin đăng)
Bán nền (4m x 22m) KDC Lê Bôi, Phường Bình Đông (Phường 7, Quận 8 cũ). Thửa đất vuông vức, sổ hồng riêng.
- Diện tích đất: 88m² (4m x 22m).
- Hiện trạng: Đất trống, khu vực xây được 1 trệt 2 lầu sân thượng.
- Pháp lý: Sổ hồng riêng.
- Vị trí: Mặt tiền đường 12m thông thoáng.
-------------------
Giá 5,3 tỷ thương lượng chính chủ.
Liên hệ: Minh Nhà Đẹp.
(Pháp lý minh bạch - hỗ trợ toàn bộ quy ...
Từ 0 tới 1 của 1

Xem quy hoạch tại Quận 8, Hồ Chí Minh

Bán đất mặt tiền Quận 8 Tháng 8/2026

 

Bạn đang xem thông tin Bán đất mặt tiền Quận 8 tháng 8/2026 trên bds68.com.vn. Chúng tôi kết nối những người cần mua và cần Bán đất mặt tiền tại Quận 8. Với hàng ngàn tin đăng được cập nhật mỗi phút, thông tin giá cả chính xác, mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất.

 

Bạn dễ dành lọc tin đăng Bán đất mặt tiền ở Quận 8 theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số phòng ngủ và hướng để tìm ra BĐS mong muốn. Ngoài ra với tính năng gợi ý những batdongsan liền kề cùng mức giá giúp bạn dễ dàng tìm ra chính chủ của BĐS.

 

Để việc tìm Bán đất mặt tiền tại Quận 8 nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu, bạn hãy truy cập vào bds68.com.vn. Nếu bạn có bất động sản muốn bán, bạn có thể đăng tin Bán đất mặt tiền miễn phí trên bds68 để tiếp cận với hàng ngàn người.

Xem thêm