Bán căn hộ đẹp, giá tốt 5,8 tỷ, 48 m2 tại the prince residence, quận phú nhuận

Đăng: 06/05/2026
Giá: 5.8 tỷ
48 m2 1 1

Chill ngay tại The Prince Residence, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh cũ), căn hộ chung cư 1PN, 1WC, full nội thất, thích hợp cho những ai yêu thích không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Giá chỉ 5,8 tỷ VND, diện tích 48m², thiết kế sang trọng với phong thủy tốt, pháp lý đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái và an yên trong từng khoảnh khắc sống.

+ Hồ bơi, phòng gym, sauna, café, khu vui chơi trẻ em, sảnh chờ cực chất.
+ Gần trường học, gần chợ/siêu thị, có công viên, giúp cuộc sống thêm tiện nghi.

Giới thiệu thêm về dự án
Dự án The Prince Residence gồm 2 tòa tháp cao từ 8 – 22 tầng, với tầng 1 là khu thương mại, từ tầng 2-4 là văn phòng Smart Office, tầng 5 có hồ bơi, gym, café, khu vui chơi trẻ em, và từ tầng 6-22 là 228 căn hộ. Sống tại đây không chỉ là tận hưởng không gian sống đẳng cấp mà còn được trải nghiệm những tiện ích hiện đại, thoải mái nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: Thái Trung - .

Xem thêm

Đặc Điểm

Loại Tin Rao: Nhà Chung Cư
Giá: 5.8 tỷ
Diện Tích: 48 m2
Số Phòng Ngủ: 1
Số Phòng Tắm: 1
Pháp lý : Sổ đỏ/ Sổ hồng
Nội thất : Đầy đủ
Mã Đăng Tin: 30483032
Ngày Đăng: 06/05/2026 - 20/05/2026

Xem quy hoạch của bđs tại Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tin Nhà Chung Cư Cùng Mức Giá Trong Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Đang Tải ...
Xem Thêm
Xem Bản Đồ