Bán căn hộ chung cư tại Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Tất Cả
Cá Nhân
Môi Giới
Nhận booking đặt chỗ căn hộ 100% view biển dự án venezia beach.
8
2.59 tỷ 47 m²
Nhà Chung Cư
2 1

Venezia Beach, X.Thắng Hải, H.Hàm Tân, BT

Nhận Booking đặt chỗ căn hộ 100% view biển.
* Diện tích căn hộ đa dạng:
- 40m, 53m, 65m, 99m, 120m2.
Notes: Chính sách bán hàng dự kiến, mở bán sẽ có chính sách cụ thể.

Liên hệ: 0865 355 3450865 355 xxx.
www.veneziabeach - vungtau.com

Thông tin chung dự án:
Venezia Beach đồng hành cùng tập đoàn quốc tế Marriot Intrernational và Best Western kiến tạo ra BĐS Hàng Hiệu mang tên Venezia Beach - Home Resort.
- ...
Từ 0 tới 1 của 1

Mua Bán căn hộ chung cư Huyện Hàm Tân tháng 2/2023

 

Hiện nay xu hướng lựa chọn mua căn hộ chung cư Huyện Hàm Tân tháng 2/2023 thay vì ở nhà đất, tương lai đây là xu hướng tất yếu, nên các dự án căn hộ chung cư luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Vì nhiều ưu điểm khiến nhiều người thích ở chung cư hơn nhà đất có thể liệt kê như sau:

 

  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ: hầu hết căn hộ chưng cư Huyện Hàm Tân có quy mô lớn được đồng bộ hóa với các cơ sở hạ tầng khác như siêu thị, nhà hàng, cafe, khu vui chơi, bệnh viện, trường học… đem đến sự thuận tiện và nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống cho mọi gia đình
  • An ninh tốt: Dù là căn hộ chung cư giá rẻ hay cao cấp thì an ninh vẫn luôn được thắt chặt và đảm bảo. Các căn hộ chung cư luôn có đội bảo vệ thường xuyên 24/24 giờ để đảo bảo cho sự an toàn.
  • Không gian thoáng đãng: không gian xung quanh các khu căn hộ chung cư Huyện Hàm Tân cực kỳ thoáng đãng, nhiều cây xanh, các căn hộ được thiết kế tràn ngập ánh sáng và khí trời góp phần mang đến không gian thoải mái và thoáng đãng.
  • Khuôn viên vệ sinh, sạch sẽ: Một điều nữa khiến căn hộ chung cư Huyện Hàm Tân được yêu thích hơn nhà mặt đất là khâu vệ sinh công cộng. Đội ngũ nhân viên thường xuyên lau chùi, cắt tỉa, chăm sóc cây cối… mang đến môi trường và không gian sống lý tưởng.
  • Môi trường cho trẻ phát triển toàn diện: Không gian căn hộ chung cư là lựa chọn hoàn hảo đối với gia đình trẻ. Chung cư Huyện Hàm Tân mang đến sự an toàn, hiện đại, có đầy đủ tiện ích xung quanh như khu vui chơi, mua sắm, trường học, bệnh viện… và còn là nơi để cho trẻ có thể giao tiếp với các bé cùng trang lứa.
  • Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi: Các căn hộ chung cư thường gần trung tâm, trên những vị trí đẹp có dân cư đông đúc, trí thức, giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận

 

Để tìm mua căn hộ chung cư Huyện Hàm Tân giá rẻ một cách dễ dàng, chính xác và phù hợp, bạn hãy vào bds68.com.vn để tìm kiếm hàng nghìn sự lựa chọn, ngoài ra bạn có thể lọc theo nhu cầu như diện tích, mức giá, số phòng ngủ, vị trí … từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

 

Nếu bạn đang có căn hộ chung cư và muốn bán bạn hoàn toàn có thể đăng tin căn hộ chung cư miễn phí tại bds68.com.vn.

 

Tham khảo ngay những tin mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Hàm Tân được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

Xem thêm